Trang chủ / Giới thiệu

Công ty TNHH Công Nghiệp NR

Nhà máy sản xuất các loại ống thép luồn dây điện mang nhãn hiệu Blue Eagle với 100% nguồn vốn từ Thái Lan.
Các sản phẩm ống thép Blue Eagle của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng với những tính năng nổi trội như là chống gỉ, khả năng chịu lực lớn, độ đàn hồi cao, khả năng bảo vệ dây điện tránh những tác nhân bên ngoài.

• Trụ sở chính: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.
• Văn phòng đại diện: Lầu 4, Chung cư Thái An, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM.

 
Công ty TNHH Công nghiệp NR được thành lập với sự hợp tác giữa ba công ty : Công ty NR Engineering, Công ty Cổ phần Sáng Tạo Công Nghiệp và Công ty Bond Chemicals, được chính thức hoạt động vào năm 2012 chuyên sản xuất kinh doanh và phân phối các loại ống thép luồn dây điện mang nhãn hiệu “Blue Eagle”. Các sản phẩm “Blue Eagle” không những đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn bao gồm những tính năng nổi trội như chống gỉ, khả năng chịu lực lớn, độ đàn hồi cao, bảo vệ dây điện tránh những tác nhân bên ngoài... –  Sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình công nghiệp dân dụng lớn.

   Chúng tôi luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất trong mọi hoạt động sản xuất, nhằm đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đồng thời không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm để đa dạng hóa chuỗi sản phẩm “Blue Eagle” và mang  đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, số lượng sản phẩm cũng như tính nhanh chóng trong việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

   Bên cạnh thị trường trong nước, các sản phẩm Ống thép luồn dây điện “Blue Eagle” của chúng tôi còn xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á ( ASEAN)  như Thái Lan, Campuchia, Myanmar… và trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn. 
-2012- Công ty TNHH Công Nghiệp NR được thành lập vào ngày 30/01/2012, với sự hợp tác giữa Công ty NR Engineering - Công ty cổ phần Sáng Tạo Công Nghiệp - Công ty Bond Chemicals.
-2014- Ống thép luồn dây điện Blue Eagle loại trơn (EMT) đạt được chứng nhận UL 797 (Mỹ).
-09/2014- Công ty TNHH Công Nghiệp NR đã tham gia giới thiệu và quảng bá thương hiệu tại hội chợ triển lãm ELECTRIC & POWER VIETNAM 2014 - Triển lãm quy mô quốc tế về Giải pháp Năng lượng và Điện của Việt Nam .
-2015- Ống thép luồn dây điện Blue Eagle đạt được chứng nhận TIS 770-2533 (Thái Lan).
-05/2015- Công ty TNHH Công Nghiệp NR đã tổ chức hội thảo giới thiệu và quảng bá thương hiệu Blue Eagle.
-2016- Ống thép luồn dây điện Blue Eagle loại ren (IMC) đạt được chứng nhận UL 1242 (Mỹ).
-2018- Công ty TNHH Công Nghiệp NR đạt được chứng nhận ISO 9001:2015company profile
Hỗ trợ khách hàng
Kinh doanh
Ms.Vy: 0903.336106
Kinh doanh
Ms.Tuyet Linh - 0967.727623
Kinh doanh
Ms.Hoanh - 0963.254394
http://www.nri.vn/
Công ty TNHH Công nghiệp NR
Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Xã An Tịnh,
Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
MST: 3901047753
Tel: (028) 3715 5169
Hotline: 0911913300
nri.blueeagle@gmail.com
FOLLOW US
Follow us on FacebookFollow us on Google PlusFollow us on LinkedinFollow us on YouTube
Copyright © by NRI - Powered by ACES
Logo website đã thông báo với Bộ Công Thương